Học cách làm ảo thuật hiệu quả

Các tiết mục biểu diễn xiếc và ảo thuật đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu ở bất kì nền văn hóa nào trên thế giới. Tuy nhiên, tại những nước kém phát triển, nơi mà “miếng cơm manh áo” còn là vấn đề hóc búa, thì lẽ dĩ nhiên là không ai rảnh rỗi để chơi ảo thuật và ngồi coi ảo thuật, chứ đừng nói đến việc học cách làm ảo thuật.

1 – Liệu có phải ai cũng có thể học cách làm ảo thuật?

Còn ở những nước đang phát triển và các nước tiên tiến trên thế giới, ảo thuật đã trở thành cuộc sống hàng ngày. Thật may mắn! Việt Nam ta là nước đang phát triển, nên cũng không lạ gì khi người Việt Nam hứng thú biểu diễn và coi ảo thuật. Ngày càng có nhiều bạn trẻ tham gia học cách làm ảo thuật, tham gia biểu diễn ảo thuật với các show diễn có quy mô lớn.

Ta có thể bắt gặp ảo thuật ở bất cứ đâu. Dễ thấy nhất là trên TV, mạng Internet, thỉnh thoảng có các chương trình xiếc và ảo thuật được tổ chức quy mô và hoành tráng thu hút hàng ngàn khán giả tham dự.

Ta cũng có thể bất ngờ được xem ảo thuật khi đang dự một bữa tiệc nào đó, hoặc đang ngồi “lai rai” ở một quán nhậu ven đường, hay đang ngồi trong quán cà phê, phòng trà, nhà hàng…

Ảo thuật đã là một môn nghệ thuật quen thuộc ở Việt Nam, ảo thuật Việt Nam đã và đang tiếp tục sản sinh ra các ảo thuật gia có tầm vóc khu vực và quốc tế. Học cách làm ảo thuật ở đâu không còn là câu hỏi khó trả lời như trước nữa.

2 – Học cách làm ảo thuật có khó lắm không?

Bạn đã bao giờ mơ ước mình sẽ là một ảo thuật gia vĩ đại chưa? Khi bạn xem những màn ảo thuật siêu cấp như bay lơ lửng trên không trung, cắt đôi người khác rồi ráp lại dễ dàng, nuốt dao lam mà không hề hấn gì, hô biến ra con voi to đùng từ không khí, đi trên mặt nước… bạn có ước ao mình cũng làm được những điều tương tự không? Và bạn có tự hỏi mình rằng học cách làm ảo thuật ở đâu cho có hiệu quả?

Thật ra, để trở thành một ảo thuật gia không khó. Học cách làm ảo thuật đơn giản hơn bạn nghĩ nhiều đấy, bởi bạn có biết không, ảo thuật gia nào cũng cần đến sự giúp đỡ, hỗ trợ từ bên ngoài. Với những màn đơn giản, sự giúp đỡ đến từ dụng cụ ảo thuật, những dụng cụ này được chính tay ảo thuật gia làm ra hoặc có thể nhờ người khác làm ra. Còn với những màn siêu khó như bay lơ lửng, đi trên mặt nước… sự giúp đỡ đến từ cả một ê-kip đầy những con người thông minh ẩn nấp đằng sau hậu trường đấy.

Vì vậy, để học cách làm ảo thuật cho có hiệu quả, điều đầu tiên bạn cần làm là chuẩn bị sẵn cho mình một tư tưởng rằng: ảo thuật là sự kết hợp của nhiều thứ đơn giản lại với nhau, và người nào kiên nhẫn kết hợp từng cái nhỏ bé đơn giản ấy lại, sẽ có thể trình diễn những show diễn để đời.

Học cách làm ảo thuật, đồng nghĩa với việc học cách liên kết những viên đá bé nhỏ lại với nhau và hình thành nên một ngọn núi khổng lồ.

Màn ảo thuật càng phức tạp, thì số lượng những mắt xích đơn giản càng nhiều, chứ không phải là nó càng lúc càng khó. Bởi vậy, những ảo thuật gia nào diễn được những màn nhỏ, tức là cũng diễn được những màn lớn, vĩ đại. Chỉ cần bạn hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết cho nó. Chỉ cần bạn có trong tay đầy đủ những công cụ dụng cụ ảo thuật cần thiết, bạn có thể diễn bất cứ trò gì bạn muốn.

3 – Hãy cùng 7aothuat.com học cách làm ảo thuật từ đơn giản đến siêu cấp

Cửa hàng chúng tôi không chỉ bán dụng cụ ảo thuật, mà còn tận tình hướng dẫn miễn phí cho các bạn có lòng đam mê với môn nghệ thuật đầy lôi cuốn này. Học cách làm ảo thuật với 7aothuat.com, các bạn sẽ được học một cách chi tiết, sinh động thông qua những DVD hướng dẫn sử dụng kèm theo sản phẩm.

Sẽ có các chuyên gia về dụng cụ ảo thuật, các ảo thuật gia liên kết với cửa hàng chúng tôi đứng ra huấn luyện, kèm cặp cho các bạn, giải đáp thắc mắc cho các bạn trên bước đường học cách làm ảo thuật đầy thú vị như các bạn mong muốn. Chúc các bạn luôn thành công và vui vẻ với ảo thuật!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *