Bí quyết chọn bộ bài tây chất lượng cao

Với những ma lực huyền bí thì bộ bài tây đã mê hoặc đặc biệt là các bộ bài tây chất lượng cao . Ưu điểm của các bộ bài tây chất lượng cao chính là thời gian sử dụng cao , ma sát giữa 2 lá bài cao, dễ sử dụng, chất liệu tốt. Khi cong biến dạng có thế khôi phục, giá trị thẩm mỹ cao.

Trên thế giới có rất nhiều bài và mỗi bộ bài lại có 1 nguồn gốc riêng biệt của nó, nhưng nhìn chung thì khởi điểm của bộ bài tây không phải là rô, cơ, nhép, bích mà nó có thể có tới 8 hoặc 10 chất khác nhau.

Bộ bài tây chất lượng cao Love me Deck

Love me Deck được thiết kế rất đẹp mắt, lấy ý tưởng từ tình yêu sinh động, đẹp đẽ, thanh khiết. Bên cạnh đó vỏ hộp của bộ bài cũng được thiết kế khá đẹp mắt, chất liệu đảm bảo xịn.

Bộ bài tây chất lượng cao Monarch Red Edition

Khi xuất hiện và được bán ra thị trường thì bộ bài Monarch Red Edition đã bán rất chạy. Sở dĩ nó  được nhiều người ưa chuộng vì bộ bài này có thiết kế rất sang trọng, đẹp,chuẩn và độ bền cực cao.

Hộp của nó được thiết kế rất đẹp, sang trọng và có màu sắc rực rỡ, trông khá là bắt mắt và sinh động. Chất liệu làm nên bộ bài này thì cực kì tốt không dễ bị hỏng hóc nên khi bạn mua về dùng thì chúng tôi sẽ đảm bảo cho các bạn là bộ bài này sử dụng khá lâu và bền.

Bộ bài tây chất lượng cao Fathom

Với thiết kế lấy ý tưởng từ những giọt nước, bài Tây Fathom cho người sử dụng cảm giác thoải mái, hoa văn tinh xảo, đẹp mắt. Bộ bài này dành cho người làm ảo thuật vì sự dẻo dai của nó khi biểu diễn, sử dụng được bền và lâu.

Bộ bài tây chất lượng cao Bicycle Arch Angel

Bicycle Arch Angel là bộ bài cũng được thiết kế khá tinh xảo, bộ bài này dựa trên sự thiết kế đối lập của cái thiện và cái ác, chân thiện mỹ.  Những người mới học ảo thuật có thể đặt mua bộ bài này để sử dụng được khá lâu bền, khoảng thời gian là 1 đến 2 tháng . Nếu chỉ mua và dùng để trưng bày thì để được lâu hơn, khoảng thời gian là 4 đến 5 tháng.

Mua các bộ bài tây chất lượng cao ở đâu tại TPHCM

Shop chúng tôi cung cấp  khá nhiều bộ bài tây chất lượng cao được  người ưa chuộng và được bày bán khá nhiều, rất chạy trên thị trường.  Có đa dạng và rất nhiều bộ bài tây chất lượng cao khác nhau mà khi đến với cửa hàng của chúng tôi, các bạn sẽ được nhìn thấy tận mắt và lựa chọn cho mình một bộ bài tây chất lượng cao phù hợp, giá cả hợp lý.

Nếu các  bạn muốn mua loại bài tây chất lượng cao, liên hệ với chúng tôi để được báo giá đúng với thị trường. Chúng tôi cam kết bài xịn, chất liệu tốt, không dễ bị hỏng, giá ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết của chúng tôi.

Liên hệ ngay với chúng tôi, bạn sẽ được bán với giá ưu đãi, giá hợp lý nhất, mà không sợ bị chém giá. Đặc biệt chúng tôi còn giao hàng tận nơi theo yêu cầu.

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Chia sẻ bài viết :

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.