Cách học ảo thuật đơn giản với các đạo cụ thông dụng

Đối với nhiều bạn ham mê trở thành ảo thuật gia , muốn được sống với nghề thì được học ảo thuật giống như được sống với đam mê, với những gì mình yêu thích. Việc làm việc mình thích mỗi một ngày qua đi là một niềm vui, từng giây từng phút trôi qua có thể không bao giờ là lãng phí.

Hãy  bắt đầu từ việc học cách học ảo thuật đơn giản để bạn có thể có những bước tiến không ngừng trong lĩnh vực mà mình đang theo đuổi.

Những màn ảo thuật đơn giản dưới đây hết sức đơn giản, dễ tập, dễ làm, và quan trọng hơn hết là bạn có thể thấy những dụng cụ hỗ trợ ở bất kì đâu, chính vì thế bạn có thể diễn ảo thuật mọi lúc, mọi nơi bạn muốn mà không phải vất vả vì quên mang theo đạo cụ bên người.

Cách học ảo thuật đơn giản với  giấy : Chặt gãy thước gỗ bằng một tờ giấy

Cách làm chuẩn bị một tờ giấy cỡ khoảng A3, trải nó lên mặt bàn, vuốt sao cho càng ít không khí lọt phía dưới tờ giấy càng tốt. Sau đó, hãy nhét thước gỗ vào bên trong .

Và bây giờ hãy thử chặt thật mạnh vào đầu thước, và thật ngạc nhiên khi cây thước  đã gãy. Thật ra  bí mật ở đây chính là  không khí, hay đúng hơn là áp suất không khí. Khi trải tờ giấy lên trên cái thước và miết như trong thí nghiệm, chúng ta đã ngăn không cho không khí lọt xuống dưới tờ giấy.

Nghĩa là về cơ bản, toàn bộ tờ giấy sẽ chịu một khối không khí đè nặng từ trên xuống. Cứ mỗi cm vuông sẽ phải chịu áp lực khoảng 1kg từ một cột không khí dài 120km. Vậy giả dụ diện tích của cái thước là 50cm vuông, đồng nghĩa với việc cái thước phải chống lại một áp lực khoảng 50kg. Với sức nặng như vậy, gây thước sẽ gẫy tan tành là điều vô cùng dễ dàng.

Cách học ảo thuật đơn giản : Đốt điếu thuốc xuyên qua hộp quẹt

Đây là 1 trò ảo thuật đơn giản nhưng cực kì thú vị khi có thể làm cho khán giả phải đứng tim vì mức độ bất ngờ nguy hiểm của nó.  Bạn cầm trên tay 1 chiếc hộp quẹt và dùng điếu thuốc đang cháy đâm chuyên qua cái hộp quẹt đó mà không bị nổ. Sau đó 1 ,2 ,3 bùm  cái hộp quẹt đã trở lại nguyên vẹn không bị lủng lỗ.

Cách học ảo thuật đơn giản với “bóp lửa ma thuật”

“Bóp lửa ma thuật” chính  là  chiếc bóp đựng tiền  bình thường trông có không có gì đặc biệt so với các loại ví khác, tuy nhiên chiếc ví này lại có thể phát sinh ra lửa, lửa cháy thật chứ không phải lửa ảo nhé. Đặc biệt chiếc ví này được làm bằng chất liệu bền chắc nên các bạn có thể thoải mái diễn nhiều lần mà không sợ bị hư nhé!

Với “bóp lửa ma thuật”, các bạn Cách học ảo thuật đơn giản  bằng cái cái bóp đựng tiền bạn đang cầm bỗng nhiên phát lửa bốc cháy phừng phực khiến khán giả hết hồn khi .

Ngoài ra, lửa còn là một biểu tượng cho sự may mắn và thịnh vượng. Sự may mắn đó giờ đây luôn nằm trong ví tiền của bạn, bạn có thể mang nó theo bên mình đến bất cứ đâu.

Cách học ảo thuật đơn giản với  vỏ trứng

Trò ảo thuật này là làm cho chiếc vỏ trứng gà có thể lăn xung quanh chiếc đĩa càng lúc càng nhanh mà hề bị rơi xuống đất.

Cách thực hiện : bạn cần chuẩn bị một chiếc đĩa sứ, dùng nước bôi lên mặt chiếc đĩa một lớp tạo ẩm sau đó đặt miếng vỏ trứng gà lên thành của chiếc đĩa. Sau đó, bạn lấy tay làm một động tác ban đầu để vỏ trứng xoay tròn.
Tags: ao thuat can canh

Bình Luận Của Bạn
Chia Sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *