Chia sẻ , hướng dẫn học ảo thuật đơn giản khiến bạn tỏa sáng

Chỉ với vài vật dụng quen thuộc như bộ bài tây, tiền giấy, bật lửa, chiếc nhẫn,… Không cần đến các lớp dạy biểu diễn ảo thuật chuyên nghiệp, không cần tốn tiền mua những dụng cụ ảo thuật phức tạp cầu kì, bạn có thể tự học và trình diễn những tiết mục ảo thuật đặc sắc khiến ai ai cũng phải ngưỡng mộ rồi đấy.

Hướng dẫn học ảo thuật đơn giản chỉ với 3 trò ảo thuật siêu đơn giản sắp được hướng dẫn dưới đây bạn vẫn có thể toả sáng!

Hướng dẫn học ảo thuật đơn giản với dây

Ảo thuật với dây là 1 bộ môn khá hay, có một bài hướng dẫn ảo thuật đơn giản với dây xin chia sẻ cùng các bạn rất mong nhận được sự ủng hộ của các bạn.

Muốn biểu diễn được trò ảo thuật với day này thì đòi hỏi người diễn cần phải có sự khéo léo cho công việc tập luyện. Và hôm nay bài viết này  xin Hướng dẫn học ảo thuật đơn giản với dây trò thoát thân sau khi bị trói trong vòng 1 phút.

Cách diễn trò này như sau,bạn đưa hai tay ra cho khán giả lấy 1 sợi dây dù cột vào tay bạn,cột càng chắc càng tốt.Bạn cho khán giả cột thoải mái,khán giả thích cột bao nhiêu vòng cũng được.Sau đó bạn chỉ cần quay người ra đằng sau và lắc tay 1 cái ngay lập tức đôi tay của bạn đã thoát ra khỏi sợi dây thần đó 1 cách nhanh lẹ.

Đây là 1 trò ảo thuật khá là đơn giản nhưng  là 1 trò ảo thuật gây ấn tượng rất mạnh cho mọi người. Bí quyết của trò  ảo thuật đơn giản với dây này là lúc bạn đưa 2 tay cho khán giả trói chính là lúc bạn tréo 2 bàn tay lại với nhau.Lúc khán giả trói tay bạn lại bạn chỉ cần lắc nhẹ 1 cái là sợi dây sẽ được nới lỏng ra,và lúc đó bạn sẽ thoát ra được 1 cách dễ dàng .

Hướng dẫn học ảo thuật đơn giản với ly nước

Nguyên liệu : một tấm kính , ngâm trong nước một lúc, sau đó một đầu đặt lên bàn , còn một đầu kia thì gác lên mấy cuốn sách ( cao độ 5- 6m ).

Cách thực hiện lấy một chiếc ly thuỷ tinh, miệngly có bôi một ít nước, rồi lật ngược, úp miệng ly trên miếng kính . Khi đó, tay cầm ngọn nến đã đót cháy hơ nóng phần đáy chiếc ly. Bạn sẽ ngạc nhiên thấy : Chiếc ly biết tự nó biết dịch chuyển qua một bên!

Giải thích : Do khi dùng nửa hơ nóng đáy chiếc ly thì không khí trong chiếc cốc dần dần giãn nở vì nhiệt , muốn thoát ra ngoài chiếc ly . Nhưng miệng ly đã bị lật úp, lại có một lớp nước bịt kín miệng ly , không khí nóng không thoát ra nổi , chỉ có cách phải đội chiếc ly lên . Và như vậy, cộng thêm tác dụng của trọng lượng tự chiếc ly trượt suống theo chiều nghiêng đặt miếng kính.

Hướng dẫn học ảo thuật đơn giản que tâm biến mất

Giữ tăm trong tay của bạn như trong hình. Ngón tay cái giữ giữa phần trên của cây tăm. Sau khi đọc tất cả các hướng dẫn, có thể bạn sẽ muốn thử nghiệm với vị trí của ngón tay cái của bạn để nó phù hợp nhất với bạn. Chú ý chiếc nhẫn với ngón tay nhỏ được uốn cong.

Sử dụng ngón tay cái của bạn, đẩy đầu dưới cùng của tăm giữa ngón giữa và ngón đeo nhẫn và vào vòng ngón tay. Khi thực hiện động tác này, bạn nên làm trò sinh động để đánh lạc hướng khán giả.  Nhìn từ phía sau, các bạn sẽ thấy làm thế nào để có thể dùng ngón tay cái để đẩy que tăm ra phía sau một cách thuận tiện nhất.


Lúc này bạn đã đẩy que tăm ra phía sau, hãy chắc chắn rằng que tăm được đẩy hoàn toàn ra phía sau, ngón cái được giữ ở giữa để tạo ấn tượng với khán giả.


Mở bàn tay ra, Ô ồ! Que tăm đã biến mất, thật không thể tin được. Phải nhớ là các ngón tay khép kín. Bây giờ để làm cho khán giả ngạc nhiên hơn bạn có thể xòe bàn tay ra. Và bí mật của trò này chính là đây, ở mặt sau của bàn tay khán giả sẽ không thể nhìn thấy được. Xem hình minh họa để hiểu rõ hơn các bạn nhé.

Tags: ao thuat san khau

 

 

 

Bình Luận Của Bạn
Chia Sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *