Những trò ảo thuật dễ học nhất hiện nay  

Bài viết này sẽ giới thiệu với các bạn những trò ảo thuật dễ học nhất có thể làm ở bất cứ đâu,  mà bất kì ai cũng có thể dễ dàng làm được. Đảm bảo những người xung quanh phải trầm trồ khen ngợi thì hãy học những trò ảo thuật sau đây. Lưu ý để màn diễn thêm hay, các bạn nên nghĩ ra một số lời thoại để kết nối các trò ảo thuật với nhau thành một màn diễn hoàn chỉnh.

Những trò ảo thuật dễ học nhất: Kéo ngón tay cái phát ra tiếng kêu

Đảm bảo bạn sẽ rất thích thú với trò này, để làm được trò ảo thuật này không hề khó dụng cụ thì cực kì thông dụng . Đầu tiên bạn hãy tìm một chiếc cốc nhựa loại dùng một lần, tiếp theo tìm cách giấu kín nó trong nách.

Sau khi kéo  kéo các ngón tay cái, bạn hãy khéo léo dùng sức cánh tay của mình kẹp chặt chiếc cốc trong nách lại, bạn cần hết sức khéo léo và kết hợp ăn ý giữa tay và chiếc cốc. Như vậy là màn ảo thuật đã thành công rồi đấy. Mách nhỏ bạn là có thể mặc áo rộng một chút sẽ giúp bạn che đi chiếc cốc dễ dàng mà không ai biết.

Những trò ảo thuật dễ học nhất: Bàn tay hút chiếc dĩa

Đầu tiên bạn cần phải sắm một chiếc đồng hồ đeo tay, sau đó bạn dùng một con dao ăn kẹp vào dây của chiếc đồng hồ, tiếp theo bạn dùng cánh tay kia cầm chiếc dĩa lên và đặt nó vào đúng lòng bàn tay và con dao sao cho chiếc dĩa bị mắc kẹt ở giữa.

Nếu như ai không tinh ý sẽ không thể phát hiện được thậm chí họ có thể nghĩ bạn có khả năng như một chiếc nam châm.

Những trò ảo thuật dễ học nhất : cốc giấy tự trôi

Đầu tiên bạn chuẩn bị một chiếc cốc và khoét 1 lỗ nhỏ vừa bằng đúng tay cái. Sau đó bạn hãy thể hiện khả năng làm cho chiếc cốc tự di chuyển nào. Bí quyết của trò này chính là chiếc lỗ do bạn khoét, khi bạn trỏ ngón cái vào, tay của bạn khum khum sẽ tạo cảm giác tay bạn không hề chạm vào chiếc cốc.

Những trò ảo thuật dễ học nhất giấy ăn bị lôi kéo mà không cần dây

Để làm trò này bạn hãy chuẩn bị một tờ giấy ăn sau đó dùng tay giữ chặt. Mỗi khi ngón cái của tay kia làm động tác lôi kéo thì ngón cái còn lại của bạn cầm tờ giấy ăn nhấn nhịp nhàng. Như vậy bạn sẽ khiến người xem tưởng ngón tay cái kia của bạn đang kéo mà không hề có dây buộc.

Bí quyết của trò này hay còn gọi là thủ thuật chơi trò này chính là dùng ngón tay út đặt bên dưới hộp đĩa hay vật gì đó nhẹ nhàng để hỗ trợ ngón tay trỏ.

Những trò ảo thuật dễ học nhất :  Làm chiếc bánh mì xốp tự bật ngược lên

bạn đã biết chỉ những vật tròn mới có khả năng đàn hồi nhưng chiếc bánh bẹt thì làm sao có thể nảy lên như vậy được . Thế nhưng ở trò ảo thuật này chiếc bánh mì bạn thả rơi nhưng sau đó lại được bật lên Thủ thuật của trò này chính là bạn là người thả nhưng khi thả bạn phải nhấn nó xuống rồi lợi dụng chiếc bàn nhanh chóng hất ngược nó trở lại. Yêu cầu đối với trò này cần phải có sự nhanh tay và khéo léo mới qua được mắt của khán giả.

Những trò ảo thuật dễ học nhất  : Ảo thuật cho người bay lên

Ở trò ảo thuật này sẽ khiến người xem hiểu lầm rằng bạn có khả năng làm người bay lên nhưng thực tế là người dưới khăn chỉ đang làm động tác đẩy người lên. Tuy nhiên  cần đến sự hợp tác của bạn đồng hành.

Để làm được trò ảo thuật này, người hợp tác và bạn phải kết hợp ăn ý sao cho khi vạn phủ chiếc khăn đan xuống tạo người bạn đồng hành phải nhanh chóng đảo người làm giống tư thế mình đang bay.

Tags: ao thuat can canh

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Chia sẻ bài viết :

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.