Cảnh giác với các lớp học ảo thuật ở tphcm ảo lừa đảo

Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ ở TPHCM tìm đến những lớp học ảo thuật ở tphcm. Lợi dụng sự thiếu hiểu biết của bạn trẻ, một  số đối tượng xấu mở Lớp học ảo thuật ở tphcm “ma” đã giở trò lừa đảo, gạt tiền.

Dạo một vòng quanh các trang mạng, có thể tìm thấy thông tin rất nhiều lớp học ảo thuật ở tphcm chiêu sinh lớp mở tất cả các buổi trong tuần. Thu hút nhất là các lớp dạy ảo thuật đường phố, vì bộ môn này thông dụng và khá dễ chơi. Đối với bộ môn ảo thuật đường phố thì mỗi học viên nhập môn chỉ cần một bộ bài tây, sau vài tuần tập luyện là là đã có thể làm được khá nhiều chiêu hay ho…

Cảnh giá với những lớp học ảo thuật ở  tphcm  “ma” thực chất bán dụng cụ giá cắt cổ

Khi học viên các lớp ảo thuật “ rởm “ đồng ý mua dụng cụ ảo thuật  trên với giá cắt cổ  này, thì hầu hết điều chỉ dạy qua loa vài kiểu sắp và rút bài đơn giản, sau đó bảo về mà tự học thêm. Không chỉ bị lừa mua đạo cụ, nhiều bạn  còn bị dính cú lừa của một lớp học ảo thuật rởm quảng cáo qua mạng, với tổng số tiền bị lừa lên tới gần mười triệu đồng.

Điển hình như bạn Toàn, bạn có đăng ký học tại một lớp ảo thuật  ở quận 3. Khi đến đăng ký học thì người ở đây bắt đóng 1,5 triệu đồng tức 50% học phí . Sau khi học được một tuần, Toàn liên tục bị ép mua đạo cụ ảo thuật phục vụ việc hoc với giá cao. Chất lượng kém qua loa nên sau khi học được một tháng đã nghỉ hẳn. Các bạn nên cảnh giác với những lớp học này, kẻo mất tiền oan uổng .

Học viên hoang mang trước nhiều lớp lớp học ảo thuật ở tphcm

Trên các trang mạng có rất nhiều lớp học ảo thuật “ma nhưng được rao với tiêu đề rất hấp dẫn như  “Lớp học ảo thuật tán gái siêu hot ”; “Ảo thuật 7 ngày”; “Tuyệt chiêu ảo thuật bài mê hồn”… chất lượng dạy lại không đảm bảo.  Nếu học viên không cảnh giác thì khi học thì đây điều là những địa chỉ này, thực chất đều do những ảo thuật gia dởm đứng lớp, chỉ nhằm lừa tiền học phí cao hoặc dụ dỗ bán đạo cụ với giá cao .

Tuy quảng cáo trên mạng rất hoành tráng nhưng “lớp học” chỉ là căn nhà hai tầng, phía trước trưng tấm biển “Shop bán đồ ảo thuật”. Muốn học thì đăng ký thì học phí khá cao  2 triệu đồng/tháng. Còn không học thì mua một món đồ ở đây, tuy nhiên khi được hỏi về giấy chứng nhận ảo thuật gia thì điều không có. Về giá đạo cụ trong shop, tất cả đều được “hét giá” rất cao so với giá trên thị trường.

Tuy nhiên không phải shop nào cũng “ ma và ảo như thế “ . Như tại một lớp học ảo thuật ở tphcm của 1 cửa hàng chuyên bán đồ ảo thuật mang tên 7aothuat ở quận Bình Thạnh, hầu hết các học viên đều là học sinh, sinh viên tranh thủ nghĩ hè đề học thêm.

Lớp học ảo thuật này đã mở được vài năm. Do thầy ở địa chỉ shop 7 aothuat  giàu kinh nghiệm nên rất đông bạn trẻ tìm đến. Học viên của lớp chủ yếu là sinh viên và học phí khá thấp. Chất lượng giảng dạy rất tốt và đăc biệt không ép học viên mua dụng cụ với giá cao.

Tags: huong dan ao thuat

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Chia sẻ bài viết :

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.