Để là một ảo thuật gia tài ba

Ảo thuật là một môn nghệ thuật sự kết hợp của sự khéo léo, biểu diễn và những điều bí ẩn, 7aothuat sẽ chia sẻ cùng bạn 1 vài bí quyết giúp bạn trở thành một ảo thuật gia tài năng.


1. HÃY LUÔN NHANH MIỆNG LẸ TAY?

 • Đây là yếu tố thiết yếu và được coi là một trong những kỹ xảo vô cùng cần thiết, bởi khi đang trong thời gian trình diễn ví như chỉ với một bộ bài tây đơn thuẩn với những tờ giấy vô tri 52 lá và không có khả năng biểu lộ cảm xúc hay chuyển động cũng như không có dụng cụ đi kèm, khác hẳn với những tiết mục khác có đẩy đủ dụng cụ hỗ trợ. 
 • Vậy làm cách nào để tăng hiệu ứng tốt nhất hoặc những kĩ xảo tinh tế để đánh lạc hướng người xem, làm sao có thể khiến khán giả bị thuyết phục bởi những màn trình diễn ấn tượng này.
  Việc quan trọng nhất đó là kỹ năng, bạn nên luyện tập nâng cao trình độ và khả năng làm chủ mọi tình huống, tạo sức hấp dẫn lôi cuốn khi người xem tham gia vào cuộc chơi của mình.
 • Ngoài ra sáng tạo cũng là một trong những yếu tố then chốt mang lại phong cách riêng cho bạn, hãy chắc chắn rằng kỹ xảo của bạn mang lại có thể điều khiển tâm lý người chơi, giúp họ bị cuốn hút bởi những độn tác ảo thuật đầy ma mị

2. HOÀN THIỆN KỸ NĂNG CƠ BẢN?

 • Kỹ năng cơ bản đó chính là những yếu tố Kỹ thuật giúp bạn điều hướng và làm chủ tiết mục thật xuất sắc trước mọi tình huống.
 • Kỹ năng cơ bản có được thể hiện qua nhiều phương thức như hành động, lời nói lôi cuốn, hấp dẫn, hoặc ngôn ngữ cơ thể thì càng tuyệt vời hơn.
 • Hơn hết, bạn cần phải làm chủ mọi tình huống cũng như thái độ của người xem, hướng khán giả suy nghĩ theo cách sắp xếp mà bạn sắp đặt. Nói cách khác bạn chính là đạo diễn trong phân cảnh mà tâm điểm là ảo thuật gia.
 • Kết hợp với sự hài hước, dí dỏm chắc chắn sẽ giúp bạn trở thành 1 ảo thuật gia lôi cuốn và đầy hấp dẫn. Và luôn nhớ lấp đầy jhoangr troogs bằng sự kết hợp trao đổi với chính khán giả của mình để hoàn thành tiết mục hoàn hảo nhất.

3. DỤNG CỤ VÀ KỸ XẢO

 • Trong tiết mục trình diễn của mình bạn cần nên có những dụng cụ hữu ích đi kèm, được nói tới như, bàn, ghế, gậy, mũ, nón, khăn…, Những dụng cụ không thể thiếu này sẽ khiến thân thiện hơn với người chơi, và điều đặc biệt, bạn không nên quá cầu kỳ hay phá cách cho những dụng cụ diễn bởi nó có thể chính là điểm yếu, khơi gợi sự nghi ngờ của khán giả. Hãy cẩn trọng và biểu diễn thạt sự tự nhiên nhé.
 • Một vài chiếc ghế sẽ rất thuận lợi khi tạo sự thân mất giữa ảo thuật và người xem và chắc chắn sẽ có nhiều người chơi tình nguyên tham gia trò ảo thuật khi chính bạn tạo ra không gian thân thiện này.
 • Ngài ra, đối với những tiết mục khó hơn, bạn cần kết hợp cùng người phụ diễn, và bạn nên chọn lựa kỹ càng về vấn đề này. Nên nhớ rằng một tiết mục ảo thuật có thành công hay không, quyết định bởi sự ăn ý, phối hợp nhuần nhuyễn của những người tham gia tiết mục. Để khác phục điểm yếu, bạn và những đồng sự nên luyện tập thường xuyên để phối hợp ăn ý nhất.

Hãy luôn là ảo thuật gia đại tài với 3 yếu tố sau nhé!

 1. NHANH TAY LẸ MIỆNG
 2. HOÀN THIỆN KỸ NĂNG
 3. TƯƠNG TÁC VỚI KỸ SẢO

Bạn nên nhớ, những đạp cụ sử dụng trong các tiết mục bạn cần phải hiểu rất rõ về nguyên lý cũng như phương thức hoạt động. Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất giúp kỹ xảo của bạn trở lên chuyên nghiệp. Bởi vậy bạn cần  có cách xử lý khéo léo, tinh tế để tạo ra một tiết mục hoàn hảo.

7aothuat chúc bạn thành công!

 

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Chia sẻ bài viết :