Dịch vụ tổ chức sinh nhật cho bé

Dịch vụ tổ chức sinh nhật cho bé trọn gói

1 năm có 365 ngày và hành trình 365 ngày chắc hẳn sẽ có một ngày vui đặc biệt cho mỗi con người chúng ta, và đó đó chính là ngày sinh nhật… , bởi kể từ giây phút đó chúng ta sẽ đón nhận thêm một tuổi mới, niềm vui mới,  được đón nhận tình cảm ưu ái từ cha mẹ, ông bà, người thân, cùng những món quà  và lời chúc mang đầy ý nghĩa trong cuộc sống

 

Ngày một em bé cất tiếng khóc chào đời cũng chính là ngày vui vô bờ bến của gia đình ,chính từ giây phút đó gia đình  sẽ đón nhận thêm một thành viên mới, một hy vọng mới . Đó cũng chính là niềm động lực thúc đẩy cho cuộc sống gia đình thêm yêu thương ,trọn vẹn. Bởi vậy một lễ sinh nhật với sự chuẩn bị chu đáo là một điều mà hầu như gia đình nào cũng mong muốn tuy nhiên không phải ai cũng biết cách để có được.

Nếu quý khách hàng cũng đang có sự quan tâm về vấn đề trên cũng như đang phân vân làm thế nào để có được một buổi sinh nhật trọn vẹn và đầy ắp tiếng cười thì hãy để 7aothuat được phục vụ quý khách.

7aothuat xin cung cấp dịch vụ tổ chức sinh nhật cho bé trọn gói với đầy đủ những gì bận cần cho một buổi tiệc thật đầm ấm và ý nghĩa. Những dịch vụ 7aothuat đang cung cấp bao gồm :Trang trí không gian, MC hoạt náo, Chú hề bong bóng, Biểu diễn ảo thuật, biểu diễn xiếc . Quý khách có thể lựa chọn trọn gói hoặc chọn riêng những dịch vụ mà mình cần, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho quý khách sự hài lòng nhất có thể.

Dịch vụ trang trí tổ chức sinh nhật cho bé :

Với dịch vụ trang trí quý khách chỉ cần ngồi yên một chỗ ,tất cả mọi công đoạn đều sẽ được thực hiện trong thời gian nhanh chóng, Với đội ngũ chuyên nghiệp từ 7aothuat, chỉ trong giây lát căn phòng của quý khách sẽ trở nên vô cùng lộng lẫy với đầy những bong bóng , các dây ruy băng, những câu chúc mừng đầy ý nghĩa . Quý khách có thể nói rõ những yêu cầu của mình đội ngũ trang trí sẽ thực hiện theo mọi yêu cầu của quý khách, Dù là bất kỳ không gian nào, trong nhà hay ngoài trời 7aothuat cũng xin hân hạnh phục vụ.

Dịch vụ Mc hoạt náo tổ chức sinh nhật cho bé :

Một không gian sinh nhật cho bé thì chắc chắn không thể thiếu những tiếng cười đùa cùng những trò chơi thú vị. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề các MC hoạt náo sẽ tổ chức nhiều hoạt động bổ ích, những trò chơi thú vị để các bé có thể thỏa sức vui chơi , các em sẽ được dẫn dắt qua nhiều cung bậc cảm xúc dưới sự dẫn dắt của MC . Một chương trình thành công là khi tất cả các em bé khi ra về đều cảm thấy quyến luyến muốn ở lại chơi tiếp còn phụ huynh thì cảm thấy thật đáng giá với những gì mình đã chi ra

Dịch vụ chú hề bong bóng tổ chức sinh nhật cho bé

Những chú hề với trang phục rực rõ sắc màu luôn luôn có sự cuốn hút vô cùng lớn đối với các em nhỏ, Các em nhỏ sẽ quây quần xung quanh chú hề để chờ nhận những món quà là những trái bong bóng tạo hình đầy màu sắc và vô cùng bắt mắt. Bên cạnh việc tao hình bông bóng các chú hề còn có thêm khả năng hoạt náo , do vậy nếu trong một buổi tiệc không quá lớn hay không mang quá nhiều ý nghĩa trang trọng thì các chú hề có thể đảm nhiệm cùng lúc hai vai trò là làm bong bóng và cả MC hoạt náo.

Dịch vụ biểu diễn ảo thuật tổ chức sinh nhật cho bé

Thời gian mà ảo thuật gia đứng trên sân khấu có lẽ không phải dài nhất tuy nhiên đây hầu như luôn là điều mà các em nhỏ mong chờ nhất mỗi khi tham dự một buổi tiệc sinh nhật. Những màn ảo thuật đầy màu sắc với sự biến hóa thần kỳ luôn khiến cho các bé thậm chí là các bậc phụ huynh không thể rời mắt khỏi sân khấu. tất cả những tiết mục được biểu diễn đều là những tiết mục tuyển chọn phù hợp với lứa tuổi cảu các em, đồng thời cũng phù hợp với không gian cũng như quy mô của bữa tiệc .Các em sẽ trực tiếp được giao lưu với ảo thuật gia, những điều mà các em chưa từng được trải nghiệm

Để có thể liên hệ đặt dịch vụ tổ chức sinh nhật cho bé, quý khách vui lòng gọi tới hotline 0909-876-433 nhánh số 3

Rất mong sớm được phục vụ quý khách

Bình Luận Của Bạn
Chia Sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *