Điều Kỳ Diệu từ Ảo Thuật

Để mang lại sự phông phú hơn trong các chương trình truyền hình, Bộ tứ ảo thuật là chuyên mục truyền hình thực tế phản ảnh về bộ môn ảo thuật đường phố một cách chân thực, mang phong cách của người Việt Nam, đã và đang được trình chiếu trên kênh HTV9 mang lại nhiều sự mới lạ tác động tới nhiều vấn đề trong xã hội.

Bộ tứ áo thuật còn là nơi để những nghệ sĩ chân chính tham gia hoạt động, như nghệ sỹ Mạc Can là một điển hình.

Được bắt đầu trình chiếu vào hồi 21h từ ngày 17 tháng 1. Và cứ vào tối thứ 6 hàng tuần, chương trình trình chiếu luôn thu hút được số lượng người xem đông đảo.

Đây là một câu chuyện đời thường có thật dựa theo chuyến hành trình của 4 nhà ảo thuật gia: Hoàng Tuấn Vũ, Lê Phúc Thịnh Chung Mạnh Tài và Trần Anh Đức.

Ngoài Thành Phố hồ Chí Minh, bốn chàng trai ảo thuật còn ngao du trên khắp mọi miền Bắc Trung Nam, với những nơi cần sự giúp đỡ từ những điều thần kì

Khi theo dõi chương trình, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được sự tuyệt vời vô cùng kỳ thú mà nhóm ảo thuật gia mang lại, chỉ bằng tay không, và không có dụng cụ diễn. 4 ảo thuật gia có thể biến hóa thành mọi vật như:

  1. Tiền dễ dàng được biến ra từ một tờ giấy.
  2. Nhanh chóng tháo nhẫn trên ngón tay người đối diện.

Trình diễn những điều không thể tường chừng chỉ có trong những câu chuyện cổ tích khi biến những điều không tưởng thành sự thật.

Chương trình với sự nhân văn cao cả, khiến mọi ước muốn của người khó khăn trở thành sự thật, cứ như chuyện không thể vậy, mang lại điều hạnh phúc chính là ý nghĩa sâu xa mà đoàn làm chương trình nhắm tới.

Chương trình phát sóng ở mỗi tập sẽ được chia thành 3  phần chính, đó là:

  1. Nhận Nhiệm Vụ với nhân vật cần giúp đỡ
  2. Thực hiện nhiệm vụ lồng ghép ảo thuật
  3. Hướng dẫn khán giả làm ảo thuật

Tiêu chí mà chương trình nhắm tới đó chính là sự: An Toàn, Thân Thiện và vui nhòn, bởi vậy từng ảo thuật gia cần làm tốt nhiệm vụ của mình, cùng hợp tác và tạo ra hiệu ứng đường phố riêng biệt và hấp dẫn. Tuy là bốn người xuất thân từ bốn nghề khác nhau, nhưng khi làm chung một ê kíp với điểm tương đồng là niềm đam mê ảo thuật. Bốn Ảo Thuật gia đã mang lại thiện cảm và ủng hộ rất lớn từ người xem.

Chương trình do Đài truyền hình TP.HCM và Công ty Điền Quân phối hợp sản xuất gồm 26 tập, với độ dài khoảng 25 phút/tập.

HÃY XEM THÊM MÀN TRÌNH DIỄN NHÉ :

 

Bình Luận Của Bạn
Chia Sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *