Dụng cụ ảo thuật giá rẻ

Đến với nghề ảo thuật gia, cho dù bạn là ảo thuật gia chuyên nghiệp hay nghiệp dư, hay đơn giản chỉ là diễn vài trò mua vui cho bạn bè và người thân, thì bạn cũng không thể thiếu được dụng cụ ảo thuật. Dụng cụ ảo thuật có thể nói là “bộ đồ nghề” của ảo thuật gia. Một ảo thuật gia không có dụng cụ ảo thuật cũng như bác sĩ phẫu thuật mà không có dao mổ. Và dụng cụ ảo thuật giá rẻ và chất lượng trở thành một hành trang không thể thiếu được cho những người đã, đang và sẽ tiếp tục là những người “làm phép” cho thiên hạ xem.

Để có thể mua được dụng cụ ảo thuật giá rẻ và chất lượng nhất, hãy đến với shop dụng cụ ảo thuật giá rẻ nhất Việt Nam 7aothuat.com. Chúng tôi cam kết sẽ luôn cung cấp cho các bạn những sản phẩm và dịch vụ tốt hơn mong đợi và giá cả thì hoàn toàn bất ngờ.

Mời bạn cùng chúng tôi điểm qua vài dụng cụ ảo thuật giá rẻ đang có mặt tại shop 7aothuat.com nào! Và còn nhiều nữa đang đợi bạn đến “nhận” về đấy!

1 – “Lá bài cháy”, dụng cụ ảo thuật giá rẻ mà hiệu ứng cao

Bạn cầm một lá bài trên tay, giơ lên cho khán giả xem, kiểm tra chứng thực đầy đủ. Xong xuôi, bạn bật quẹt đốt lá bài cho cháy. Và rồi, lá bài đang cháy bỗng chốc biến ra một lá bài khác hoàn toàn nguyên vẹn. Bảo đảm khán giả sẽ tưởng thưởng cho bạn những tràng vỗ tay thích thú xen lẫn kinh ngạc cho xem!

Hãy đến với chúng tôi để có thể nhanh chóng sở hữu dụng cụ ảo thuật giá rẻ này nhé! Hãy tiếp thêm niềm vui cho những bữa tiệc hay những chuyến vui chơi dã ngoại bên bạn bè và người thân bằng món bảo bối có một không hai này.

2 – “Dây hoa kéo dài”, dụng cụ ảo thuật giá rẻ mà đầy sự ngạc nhiên

Bạn có thích đọc truyện Đô-rê-mon chăng? Dẫu không thích thì chắc bạn cũng biết đôi chút về chú mèo máy dễ thương này đúng không nào? Chú mèo Đô-rê-mon có vô vàn bảo bối thú vị được mang đến từ thế giới tương lai, thế nhưng thú vị nhất lại chính là chiếc túi “không đáy” đeo ở trước bụng. Vì nó có thể chứa được rất rất nhiều thứ to lớn hơn nó gấp trăm lần.

Với “dây hoa kéo dài này”, bạn có thể trình diễn cho khán giả xem một chiếc túi tương tự như vậy, đó là túi càn khôn. So với những gì mà dụng cụ ảo thuật giá rẻ này mang lại, thì cái giá của nó quả thực là rất rẻ rồi đấy bạn ạ! Bởi vì bạn sẽ rút một dải dây hoa dài gấp 5 lần chiều sâu của chiếc túi ra khỏi một cái túi mà trước đó bạn không hề thấy cái gì bên trong cả.

 

3 – “Con sâu vui vẻ”, dụng cụ ảo thuật giá rẻ mang đến niềm vui hồn nhiên trong trẻo

Con nít đa số đều sợ con sâu, nhất là các bé gái. Nhưng khi bạn đã sở hữu “con sâu vui vẻ” này rồi, bạn sẽ có thể đổi lại được nụ cười hồn nhiên của các em nhỏ. Các bé sẽ không còn sợ sâu nữa, vì con sâu trong tay bạn thật dễ thương và đầy sức cuốn hút. Một món quà không thể thiếu khi biểu diễn ảo thuật bàn tiệc trong các bữa tiệc của những thiên thần nhí.

Dụng cụ ảo thuật giá rẻ này có rất nhiều màu cho các bạn lựa chọn. Khi biểu diễn, ảo thuật gia sẽ “thổi sinh khí” cho con sâu bằng bông vô tri vô giác này, để có nó thể bò loanh quanh tay bạn như một con sâu đang sống thật sự. Một dụng cụ ảo thuật giá rẻ rất xứng đáng nằm trong bộ sưu tập biểu diễn của bạn.

 

4 – “Điếu thuốc xuyên hộp quẹt”, dụng cụ ảo thuật giá rẻ dành cho những ai yêu cảm giác mạnh

Bạn có dám cầm điếu thuốc đang cháy mà đâm xuyên qua một cái hộp quẹt không? Đừng thử ở nhà nhé vì bạn sẽ không làm được đâu. Hãy đến với chúng tôi nếu bạn thực sự muốn mình làm được chuyện đó.

Bạn chỉ cần sở hữu được dụng cụ ảo thuật giá rẻ bất ngờ này, “điếu thuốc xuyên hộp quẹt”, là bạn có thể tha hồ biểu diễn tài năng thần thánh của mình mà không cần phải lo lắng cái hộp quẹt có thể “bùm” trước mặt khán giả.

 

7aothuat.com còn rất nhiều những sản phẩm độc đáo khác, những dụng cụ ảo thuật giá rẻ có thể làm say mê bao con tim thổn thức với nghề phù thủy ma thuật này.

Bình Luận Của Bạn
Chia Sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *