Những trò ảo thuật dễ làm

Làm ảo thuật không khó như một số người vẫn thường nghĩ. Bởi vì đại đa số mọi người đều cho rằng để biểu diễn ảo thuật thì ảo thuật gia phải có được những tố chất gì đó đặc biệt lắm. Thế nhưng thực tế thì khác hẳn, điều bạn cần có chỉ là sự yêu nghề. Yêu nghề để chăm chỉ luyện tập một số kĩ năng cần thiết, những kĩ năng mà để có được nó bạn chỉ cần lặp đi lặp lại thường xuyên trong một khoảng thời gian nhất định là được.

Và yêu nghề để bạn chấp nhận đầu tư cho mình những dụng cụ ảo thuật nữa. Vì xét cho cùng, dụng cụ ảo thuật vẫn là yếu tố cốt lõi cho nghiệp ảo thuật gia.

Với những trò ảo thuật bài dễ làm, thì bạn chỉ cần đầu tư dụng cụ ảo thuật là đủ. Yêu cầu về kĩ năng biểu diễn cho những trò ảo thuật này là rất thấp, bạn chỉ cần thực hành một lát là đã có thể biểu diễn được rồi.

1 – Đâu là những trò ảo thuật dễ làm, hơi khó làm và rất khó làm?

những trò ảo thuật dễ làm, cũng có những trò hơi khó làm, và có những trò rất khó làm. Những trò rất khó làm không phải vì ảo thuật gia không đủ tố chất hay khả năng để làm, mà bởi vì để làm nên những trò hoành tráng như vậy, cần một lượng lớn đạo cụ ảo thuật và một ê-kíp rất đông đảo để hỗ trợ trong quá trình chuẩn bị, biểu diễn và sau đó “dọn dẹp hiện trường”.

Thế cho nên, chỉ những show diễn có quy mô lớn, có nguồn tài trợ dồi dào và một lượng khán giả khổng lồ thì ban tổ chức mới có thể tính đến việc thực hiện những trò ảo thuật siêu cấp đó.

Còn những trò hơi khó làm là những trò ảo thuật mà ảo thuật gia không chỉ có dụng cụ ảo thuật là đủ, mà còn phải sở hữu một số kĩ năng cần thiết trong quá trình biểu diễn. Mà những kĩ năng đó không thể được sở hữu tự nhiên, bạn cần phải luyện tập để có nó.

Tiêu biểu cho loại này là ảo thuật bài. Bạn có thể tham khảo một số bài viết về ảo thuật bài tại 7aothuat.com để hiểu rõ hơn về các kĩ năng này.

Khác với hai loại trên, những trò ảo thuật dễ làm được thực hiện rộng rãi, bởi lẽ ảo thuật gia chỉ cần có dụng cụ ảo thuật là đủ. Chính vì vậy, số lượng những trò ảo thuật dễ làm là nhiều hơn cả, bạn không sợ thiếu trò để diễn hay phải diễn đi diễn lại vài trò cũ.

2 – Những trò ảo thuật dễ làm nhưng mang lại hiệu quả cao

Cũng vì phụ thuộc gần như hoàn toàn vào dụng cụ ảo thuật, nên ảo thuật gia không phải lo lắng về những thiếu sót có thể xảy ra khi biểu diễn. Chỉ cần dụng cụ ảo thuật đủ tiêu chuẩn chất lượng, thì ảo thuật gia có thể thoải mái diễn mà không sợ sơ xuất điều gì. Đừng để khán giả “táy máy” cầm đồ nghề của mình lên “nghiên cứu” là được!

Hiệu quả diễn xuất của những trò ảo thuật dễ làm này không hề nhỏ bé chút nào, mà ngược lại, chúng luôn mang đến cho khán giả những sự ngạc nhiên thích thú.

Những trò ảo thuật dễ làm rất đa dạng và phong phú, giúp tăng cường đẳng cấp của một ảo thuật gia. Bởi lẽ trong mắt khán giả, một ảo thuật gia chỉ biết diễn vài trò đơn điệu không thể sánh được với một ảo thuật gia diễn được cả trăm trò thú vị khác nhau.

3 – Điểm qua những trò ảo thuật dễ làm nhưng vô cùng thú vị

Một trong những trò ảo thuật dễ làm nhất đó là “ba con ốc tiên tri”. Gọi là ốc tiên tri vì chúng có thể đoán được khán giả đang nghĩ gì, thật kì lạ phải không nào!

Cũng nằm trong bộ sưu tập những trò ảo thuật dễ làm, “giấy ném dài khổng lồ” được các ảo thuật gia lựa chọn dùng để kết thúc màn trình diễn của mình một cách ấn tượng nhất. Thật dễ làm khi bạn chỉ cần mua, cầm và… ném là có thể tạo hiệu ứng ảo thuật rồi.

Hoặc bạn cũng có thể chọn những trò như: xí ngầu thiên lý nhãn, con sâu vui vẻ, chiếc ví kì diệu, vợt tạo xu, đũa thần kì, combo dây tàng hình… để bắt đầu những trò ảo thuật dễ làm của mình.

Các bạn có thể tham khảo kĩ hơn về các sản phẩm trên cùng nhiều sản phẩm thú vị tại website của chúng tôi www.7aothuat.com. Chúc các bạn luôn vui vẻ!

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Chia sẻ bài viết :