Hướng dẫn bí quyết học ảo thuật bài đơn giản không thể bỏ qua

Ảo thuật bằng lá bài là trò ảo thuật phổ biến thường được biểu diễn trong những buổi dạ tiệc, những buổi đi chơi cùng bạn bè, buổi xum họp lớp, hay là cùng gia đình. Bạn yêu thích ảo thuật, đặc biệt bạn thích ảo thuật bài  và muốn học nó và thử xem tài năng ảo thuật của mình ra sao. Hãy xem bài hướng dẫn học ảo thuật bài đơn giản dưới đây để trổ tài cho bạn bè xem.

Hướng dẫn học ảo thuật bài đơn giản biến đổi quân bài trong tích tắc

Đây là kỹ thuật cơ bản trong ảo thuật bài mà không nhà ảo thuật nào không biết. Nhà ảo thuật sẽ cầm 1 quân bài và búng tay một cái, quân bài đột nhiên biến sang quân bài khác như có phép tiên vậy. Hãy vào xem để biết được nguyên tắc hoạt động của trick này nhé.

Biểu diễn : bạn đưa 1 lá bài lên cho khán giả , ví dụ là lá bài 5 rô , sau bó úm ba la một cái , bạn búng nhẹ tay vào lá bài , bùm lá bài đã biến thành lá 10 bích . Ngạc nhiên chưa .

Để thực hiện màn ảo thuật này bạn cần có 2 lá bài ở đây là 5 rô và 10 bích , Ghép 2 lá bài lại.  Ở đây có 2 cách đổi quân bài

  • Bàn tay lớn : phù hợp với những người diễn có bàn tay lớn , bàn tay người diễn sẽ che quân bài bị đổi. Phía sau 2 lá bài là ngón cái và út .  Đẩy ngón cái lên đồng thời kẹp chặt 2 ngón áp út và út, rút quân bài xuống đưa ra phía sau . Hoặc cũng có thể kẹp bài bằng 3 ngón út, áp út và ngón giữa để rút xuống đưa ra phía sau.
  • Bàn tay bé : phù hợp với người diễn có bàn tay bé , ở  đây đối với trường hợp này quân bài đổi sẽ che quân bài bị đổi.Hướng quân bài tráo ra phía trước và giấu quân bài bị tráo ra phía sau , quân bài phía sau sẽ bị che bởi quân bài phía trước . Đẩy ngón giữa xuống kéo quân bài phía trước ngược ra phía sau, đồng thời đẩy ngón cái lên đưa quân bài sau ra trước.  Ngón giữa của bạn là trung tâm giữ lấy quân bài.

Hướng dẫn học ảo thuật bài đơn giản với màn ảo thuật bài lật ngửa

Khán giả chọn 1 quân bài thoải mái, rồi đút vào bộ bài, cuối cùng bạn xòe bài ra, tất cả quân bài đều úp chỉ 1 quân bài duy nhất ngửa và cũng là quân bài của khán giả.

Chuẩn bị 2 lá bài bất kì ở đây là  1 lá 10 rô, và 1 lá 9 bích. Xé lá 10 rô xé vào chính giữa ko xé hết lá  . Khi cầm con 10 rô chú ý lấy ngón cái che phần đã bị xé ra. Sau đó nhờ khán giá gấp ngang đôi con 9 bích , còn bạn giữ lấy con 10 rô ko làm lộ bị xe gấp theo chiều dọc . Sau đó bạn gấp 2 lá bài vào nhau chú ý mặt bị xé luôn nằm ở phía dưới cùng. Bạn kéo lá bài sao cho ăn vào bên dưới phần bị xé của lá 10 rồ , bạn chỉ việc đẩy tới đầy lui lá bài thì bạn đã hoàn thành xong màn biểu diễn.

Bí quyết học ảo thuật bài đơn giản không thể bỏ qua

Các bạn cách tập luyện có 1 đôi tay linh hoạt như sau để biễu diễn được trơn tru hơn như sau : Hằng ngày bạn phải cầm tới bộ bài ít nhất là 30 phút. Trong thời gian đó bạn phải cầm nắm bộ bài qua những thao tác múa bài và xòe bài vì các động tác múa bài này có tác dụng rất cao nhé,nó giúp tay bạn sẽ nhanh hơn và dẻo hơn.

Tags: ao thuat bai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *