Học chơi bài ảo thuật miễn phí tại Bình Thạnh

Khi mới chơi ảo thuật bài, bạn không biết bắt đầu như thế nào cho đúng và dễ dàng. Trong ảo thuật bài cũng như trong cuộc sống, luôn luôn có những mẹo vặt nhìn rất đơn giản nhưng lại đem đến những hiệu quả bất ngờ khi bạn biểu diễn.  Bài viết này chia sẻ với bạn 7 mẹo học chơi bài ảo thuật miễn phí rất đơn giản trong ảo thuật bài mà bất kì ai cũng có thể dễ dàng làm được nếu biết cách.

Học chơi bài ảo thuật miễn phí “tráo đổi 4 quân bài”

Tráo đổi 4 quân bài sẽ giúp các bạn hiểu rõ cách làm ảo thuật trò tráo đổi trong nháy mắt này. Bốn quân bài vừa mới rõ ràng là bốn quân “Già”, chớp mắt cái đã thành bốn quân . Một màn ảo thuật bài rất ấn tượng và khó tin đấy, khi bạn có thể làm cho khán giả hoàn toàn vẫn chưa biết chuyện gì đang xảy ra , đảm bảo màn ảo thuật này tuy đơn giản nhưng rất thú vị.

Nếu các bạn là những người mới chập chững tập làm ảo thuật thì đây sẽ là một trò rất hấp dẫn để các bạn khám phá. Bước đầu tiên chuẩn bị : 4 con xì và 4 con già , chúng ta làm dấu 4 con bài . Dùng ngón út và áp út kẹp giữa hai lá bài .Lưu ý khi cầm 4 lá bài có thể có 4 con già hay 4 con xì thì mình để theo dạng 2 lá lồi lên trên ,2 lá xuống dưới. Dù bạn che góc nào thì bạn cũng không bị lộ.

Muốn học chơi bài ảo thuật miễn phí tốt thì bạn phải tập quen với các kỹ năng cầm bộ bài

Đầu tiên bạn phải làm quen với sau khi quen thuộc với cảm giác bộ bài, hãy lần mò sang những kỹ năng cực kỳ quan trọng và không thể thiếu trong ảo thuật bài, đó là những động tác cơ bản. Sau đây là danh sách các động tác “không thế không biết” khi chơi ảo thuật bài: Double Lift, Elmsley Count, Overhand False Shuffle, False Cut, Double Under Cut, Classic Force .

Ngoài ra, bạn có thể tập thêm một vài động tác sau nếu thấy cần thiết: Classic Pass, Half Pass, Top Palm, One Hand Top Palm, Top Change Hi vọng những mẹo vặt này hữu ích với các trò ảo thuật bài  của bạn.

Học chơi bài ảo thuật miễn phí nên tập luyện thường xuyên

Để tập những động tác này tốt hơn, hãy tìm những trò ảo thuật về bài kèm theo để ứng dụng những động tác này. Khi ứng dụng một động tác vào ảo thuật, bạn sẽ thấy được nhiều góc độ khác nhau của động tác này mà khi tập luyện bình thường bạn không thấy được. Điều đó giúp bạn tiến bộ nhanh hơn. Có rất nhiều trò ảo thuật được tạo ra với chỉ duy nhất một động tác cơ bản để bạn có thể tập luyện và biểu diễn.

Học chơi bài ảo thuật miễn phí với các DVD

DVD dạy ảo thuật bài là nguồn tài liệu phong phú và dễ dàng nhất để bạn có thể bổ sung kiến thức về ảo thuật bài. Ở các DVD thì có rất nhiều dạng ảo thuật bài và phong cách diễn khác nhau để bạn tham khảo và học tập.

Hãy chọn cho mình những trò ảo thuật bài hay nhất để luyện tập cũng như phong cách phù hợp để phát triển.

Tags: ao thuat bai

Bình Luận Của Bạn
Chia Sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *