Những trò ảo thuật đơn giản

Bạn yêu thích ảo thuật nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Bạn băn khoăn không biết bản thân mình có đủ khả năng để theo học ảo thuật và làm ảo thuật gia hay không? Bạn đã thực hiện được một vài trò đơn giản và muốn tìm hiểu thêm về ảo thuật nhưng không biết tìm kiếm thông tin ở đâu?

Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết tốt đẹp tất cả các vấn đề trên và những vấn đề khác sẽ còn phát sinh nữa một khi bạn đã bước chân vào thế giới của ảo thuật gia. Hãy bắt đầu bằng những trò ảo thuật đơn giản, chúng sẽ là nền móng vững chắc giúp bạn có những bước đi nhanh chóng hơn sau này.

Học những trò ảo thuật đơn giản với 7aothuat.com và các bạn sẽ tìm thấy niềm vui thú đặc biệt với sở thích bấy lâu nay của mình. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tận tình, chi tiết và miễn phí thông qua các lời chỉ dẫn rõ ràng kèm các video clip học làm ảo thuật, để các bạn có thể thực hiện và trau dồi cho mình những trò ảo thuật đơn giản mà không kém phần thú vị.

1 – Diễn những trò ảo thuật đơn giản bằng “bút rung remote”

Bạn có muốn mình sở hữu đôi mắt của siêu nhân? Một đôi mắt đầy quyền lực có thể phát ra sức mạnh để điều khiển mọi vật dụng xung quanh mình theo ý muốn. Đó cũng là một trong những trò ảo thuật đơn giản mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn qua bài viết này.

Bằng một dụng cụ hỗ trợ ảo thuật mang tên “bút rung remote”, bạn sẽ có thể sở hữu đôi mắt siêu nhân như vậy. Tất cả những gì bạn cần làm là… diễn, diễn sao cho khéo để khán giả có cảm tưởng rằng một sức mạnh vô hình nào đó đang chảy trong người bạn, rồi phóng ra ngoài qua đôi mắt để làm rớt đồng xu đặt trên cây bút.

Những trò ảo thuật đơn giản cũng có khả năng tạo hiệu ứng ảo rất cao, vấn đề nằm ở khả năng diễn xuất thú vị, hài hước của ảo thuật gia mà thôi. Làm được như vậy thì cho dù chỉ với những trò ảo thuật đơn giản, bạn cũng dễ dàng chiếm được tình cảm yêu mến của khán giả.

2 – Diễn những trò ảo thuật đơn giản với “áo vắt dù”

Với chiếc áo độc đáo này, bạn sẽ nhanh chóng trở thành một ảo thuật gia đầy sức thu hút. Màn trình diễn của bạn sẽ vô cùng ấn tượng. Bạn có thể hóa một cái khăn thành một cái dù trong nháy mắt, và lôi từ trong cái dù ra cả chục cái khăn đầy màu sắc sặc sỡ, trông rất thú vị.

Dùng “áo vắt dù” để biểu diễn những trò ảo thuật đơn giản bên bàn tiệc hoặc trên đường phố đều được. Bạn cũng sẽ cho khán giả thấy bạn phù phép giỏi như thế nào khi “nhân bản” một cái dù lên thành cả chục cái, vứt lung tung khắp sân khấu với nhiều màu sắc trông vô cùng bắt mắt.

Nếu bạn ưa thích trình diễn những trò ảo thuật đơn giản, không cần quá nhiều thời gian để luyện tập các kĩ năng và nâng cao trình độ, thì “áo vắt dù” là một trong những lựa chọn dành cho bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhanh chóng sở hữu dụng cụ ảo thuật độc đáo này.

3 – Diễn những trò ảo thuật đơn giản với “dụng cụ làm rớt đầu”

Một trò ảo thuật độc đáo dùng để dọa các chị em và bọn trẻ thì khỏi chê, các anh đàn ông con trai không sợ thì cũng khoái chí đứng cười. Thế là thành công với mọi lứa tuổi. Màn ảo thuật này rất độc đáo, với những khán giả yếu bóng vía thì bạn sẽ làm họ một phen sợ ra trò đấy, nhưng rồi sau đó họ sẽ cười thích thú với nó.

“Dụng cụ làm rớt đầu” giúp biểu diễn một trong những trò ảo thuật đơn giản nhưng có hiệu ứng gây ấn tượng khá mạnh. Bởi vậy trong quá trình diễn, bạn nên thực hiện kèm theo một vài thủ thuật chọc cười cho khán giả đỡ sợ. Giả vờ “hắt xì hơi” rồi làm rơi đầu như trong clip sau là một cách hiệu quả để “trấn an” khán giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *