Hướng Dẫn Ảo Thuật Bài

Hướng dẫn ảo thuật bài cùng 7aothuat

Ảo thuật bài được coi là một trong những phân khúc ảo thuật đặc biệt thu hút được số lượng người chơi vô cùng lớn và hung hậu nhất trong lĩnh vực ảo thuật.

Mỗi bộ bài là một bí ẩn đang chờ bạn khám phá và chúng tôi sẽ cung cấp những tài liệu hướng dẫn ảo thuật bài tốt nhất giúp bạn trở thành ảo thuật gia đại tài!

 Đây là màn ảo thuật: Dễ chơi và Hiệu ứng tuyệt vời

1 – Tại sao ảo thuật bài lại có ích cho bạn ?

Ảo thuật bài đang rất thịnh hành và có số lượng người hâm mộ rất lớn trên toàn thế giới.

Đôi khi nó được coi là một phân khúc riêng biệt trong giới ảo thuật, với nhiều màn trình diễn độc đáo, phong phú và đa dạng.

Dễ dàng thực hiện tại nhiều nơi, mọi thời điểm và trong bất kì hoàn cảnh nào, bạn chỉ cần sở hữu 1 bộ bài 52 lá thôi là đủ và có tài liệu hướng dẫn ảo thuật bài chi tiết.

2 – Bạn sẽ thu nhận được những gì khi xem qua hướng dẫn ảo thuật bài của chúng tôi

Bạn sẽ là ai ư, là 1 ảo thuật gia chuyên nghiệp, phong phú về cách chơi cũng như kỹ năng biểu diễn.

7aothuat tin rằng những gì mà chúng tôi chia sẻ hướng dẫn ảo thuật bài dưới đây sẽ hoàn toàn có ích và giúp bạn trở thành tâm điểm của mọi cuộc chơi

Và không làm mất thêm nhiều thời gian của các bạn. Hãy độc kỹ từng chi tiết hướng dẫn ảo thuật bài dưới đây để có những tiết mục ảo thuật bài hoàn hảo nhé!

Bước 1: Hướng dẫn ảo thuật bài – Hoàn thiện kỹ năng với lá bài.

  •  Không phải cứ ai muốn làm ảo thuật là được. Để trở thành 1 chuyên gia, bạn phải hiểu rõ những công cụ hỗ trợ, hướng dẫn ảo thuật bài và làm chủ nó. Và điều đầu tiên chúng ta cần làm đó chính là hoàn thiện kỹ năng với bộ bài.
  • Bạn là một người ảo thuật gia – 1 nghệ sĩ sân khấu, và việc trải bài sẽ được coi như 1 môn nghệ thuật ẩn sau trong từng động tác.

Mời bạn tham khảo video hướng dẫn ảo thuật bài dưới đây:

 

 Hướng dẫn ảo thuật bài – Làm quen với lá bài.

 Để biểu diễn bài thật thuần thục và dễ dàng., việc đầu tiên bạn nên làm quen với nó, và hãy cố gắng dành ra 30 phút mỗi ngày để xem hướng dẫn ảo thuật bài đồng thời thực hiện thuần thục những động tác để ngày càng trở lên chuyên nghiệp như:

  • Xòe bài
  • Xếp bài
  • Kênh bài
  • Quay bài theo ý thích

động tác trải bài

Hãy làm thế nào để khiến người xem mê mẩn với màn ảo thuật bài hướng dẫn mà bạn mang lại.

Hướng dẫn ảo thuật bài cơ bản – Color change EL Cambio Nada

Đây là phần hướng dẫn ảo thuật bài cơ bản về cách hoán đổi cũng như đổi màu lá bài. Với việc sử dụng thuần thục kỹ năng trê, bạn sẽ trở nên tự tin hơn khi biểu diễn cũng như hiệu ứng tích cực mà bạn mang lại.

Bước 2: Thực hiện hướng dẫn ảo thuật bài với những màn trình diễn cơ bản:

Cơ bản ở đây được hiểu là không cần quá cầu kỳ về kỹ năng, chỉ cần bạn cầm bộ bài lên và làm đúng theo những gì được hướng dẫn, chắc chắn bạn đã tạo sự bất ngờ cho khán giả.

Bạn có thể xem qua Video hướng dẫn ảo thuật bài bên cạnh đây để biết thêm chi tiết. ảo thuật bài hướng dẫn không chỉ qua kỹ năng, mà đó còn là Toán học, kết hợp giữa tư duy và sáng tạo

Bước 3: Hãy áp dụng những kỹ năng được hướng dẫn ảo thuật bài để tạo phong cách cho riêng mình.

Đây là màn hướng dẫn ảo thuật bài được biểu diễn bởi 4 con Át.

Với việc bạn thay đổi thứ tự, thay đổi hình thức nội dung cho tứng lá bài sẽ mang tới cho người xem những điều tưởng chừng như lá không thể có. Và màn ảo thuật này có kèm theo hướng dẫn.

Bạn xem clip nhé và thực hành theo những  hướng dẫn ảo thuật bài dưới đây ! Đảm bảo là sẽ rất thú vị và dễ dàng.

3. Hướng dẫn ảo thuật bài: Bốn con Ace lên đầu

Đây là màn hướng dẫn ảo thuật bài được biểu diễn bởi 4 con Át. Bạn chia bộ bài ngẫu nhiên ra thành 4 tụ bất kì. Cho khán giả người chơi tự động kênh và xáo bài tùy thích

Với việc bạn thay đổi thứ tự, thay đổi hình thức nội dung cho tứng lá bài sẽ mang tới cho người xem những điều tưởng chừng như lá không thể có. Và màn hướng dẫn ảo thuật bài này có kèm theo hướng dẫn. Bạn xem clip nhé

Vẫn là 5 lá bài có trong bộ bài tây 52 lá, 7aothuat sẽ hướng dẫn ảo thuật bài giúp bạn trở thành 1 ảo thuật gia tài năng gợi lên những sự tò mò kì thú cho từng người chơi.

Sau đây là 2 màn trình diễn mà chúng tôi muốn hướng dẫn bạn:

Ngoài ra 7aothuat  còn hướng dẫn ảo thuật bài  dễ dàng kết hợp với rất nhiều màn ảo thuật khác nữa để tạo nên một màn trình diễn tuyệt vời, mang đậm phong cách cũng như cá tính của mỗi ảo thuật gia.

Chú ý:

  1. Bạn không nên sử dụng bộ bài cùng với hướng dẫn ảo thuật bài này với những mục đích khác ngoài việc biểu diễn ảo thuật và giải trí.
  2. Hãy thường xuyên truy cập 7aothuat để nhận những chia sẻ hữu ích về hướng dẫn bài ảo thuật nhé.
  3. Với những kỹ năng hướng dẫn chi tiết, chúng tôi tin tưởng sẽ giúp bạn trở thành tâm điểm mọi lúc, mọi nơi không cần cầu kì, chỉ cần duy nhất 1 bộ bài 52 lá.

Bạn có thể chia sẻ những video, kỹ năng hướng dẫn ảo thuật bài, cùng những người đam mê khác qua email: 7aothuat.com@gmail.com

 

 

Bình Luận Của Bạn
Chia Sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *