Những người mới chơi ảo thuật có thể mua dụng cụ ảo thuật trưc tuyến ở đâu?

Đạo cụ ảo thuật là một thứ rất quan trọng đối với ảo thuật gia, cũng giống như con dao của đầu bếp, cây cọ vẽ của người họa sĩ vậy.

Tuy không thể nói rằng nếu không có đạo cụ ảo thuật thì ảo thuật gia không thể biểu diễn ảo thuật, nhưng chắc chắn, không có một ảo thuật gia nào có thể phủ nhận tầm quan trọng của nó

Vào những ngày xưa, việc sở hữu một đạo cụ ảo thuật là rất khó khăn, dù bạn có tiền thì bạn cũng chưa chắc có thể mua được đạo cụ ảo thuật mình mong muốn.

Ngày xưa, khi mạng internet chưa phổ biến, bí mật của các trò ảo thuật được bảo mật rất tốt và việc sản xuất các đạo cụ ảo thuật cũng thường là sản xuất thủ công, số lượng ít.

 

Các ảo thuật gia thường dạy nghề hơn là bán các đạo cụ ảo thuật (đây thật ra cũng là một hình thức bán đạo cụ ảo thuật, nhưng đi kèm một dịch vụ chỉ dẫn chi tiết), và tất nhiên là cái giá để học nghề cũng khá cao.

Đó là lý do mà các ảo thuật gia ngày xưa thường rất nghiêm túc trong việc giữ bí mật các trò ảo thuật. Các ảo thuật gia ngày xưa thường phải tự chế tạo các đạo cụ ảo thuật nếu các đạo cụ cũ bị hư hỏng.

Có thể nói, việc mua đạo cụ ảo thuật của những ngày xưa cũ là một việc thật sự không dễ dàng tí nào.

Ngày nay, bạn có thể ngồi ở nhà và đặt hàng bất kỳ đạo cụ ảo thuật nào bạn muốn

Ngày nay, thế giới của chúng ta là thế giới phẳng, mọi bí mật ảo thuật đều được công khai trên internet, hai ảo thuật gia có thể trao đổi với nhau dù ở hai nơi cách xa nhau hàng nghìn cây số.

Ngày nay, ngành công nghiệp sản xuất phát triển nhanh chóng, việc sản xuất hàng loạt các đạo cụ ảo thuật trở nên dễ dàng, các cửa hàng ảo thuật mọc lên như nấm sau mưa.

Ngày nay, bạn có thể ngồi ở nhà và đặt hàng bất kỳ đạo cụ ảo thuật nào bạn muốn chỉ với vài cú nhấn chuột. Bạn thậm chí không cần phải là một ảo thuật gia để có thể đặt hàng các đạo cụ ảo thuật đó.

Một vài shop ảo thuật online bạn có thể mua dụng cụ ảo thuật

Vấn đề của con người thường phát sinh khi chúng ta có quá nhiều sư lựa chọn, chúng ta không biết lựa chọn shop ảo thuật nào uy tín, chất lượng để đặt hàng.

Tôi tin chắc rằng bạn không muốn phải chờ đợi trong 15 ngày và thất vọng khi mở kiện hàng ảo thuật bạn đã đặt.

Dưới đây là dành sách 5 shop ảo thuật online uy tín mà bạn có thể yên tâm đặt hàng:

Mua dụng cụ ảo thuật trực tuyến tại Penguin Magic

Penguin Magic có thể là shop ảo thuật online bán lẻ dụng cụ ảo thuật lớn nhất thế giới. Ở nơi đó bạn có thể tìm thấy mọi thứ về ảo thuật. Penguin Magic là shop ảo thuật online có dịch vụ ship tốt nhất. 

Tuy nhiên, vì đây là một “cái chợ ảo thuật”, bất kỳ ai cũng có thể gửi bán ý tưởng ảo thuật của mình lên đó, nên việc kiểm duyệt sẽ không thật sự tốt, nhiều khi bạn sẽ phí tiền vì những thứ vớ vẩn.

Hãy xem review và suy nghĩ thật kỹ trước khi mua hàng trên Penguin Magic.

Mua dụng cụ ảo thuật trực tuyến tại Theory11

Theory11 cũng sản xuất bài tây, tôi cảm thấy họ tương tự như Ellusionist trong phương pháp vận hành, sự khác biệt duy nhất là họ khai thác hai nhóm đối tượng khách hàng khác nhau.

Tôi thích bài tây của Ellusionist và thích DVD dạy ảo thuật của Theory11

Mua dụng cụ ảo thuật trực tuyến tại Vanishing Magic

Vanishing Magic là một shop ảo thuật online nổi tiếng (nó ở cạnh Penguin Magic), trang này cũng bán rất nhiều thứ về ảo thuật, nhưng có sự tuyển chọn kỹ lượng hơn.

Các sản phẩm tại Vanishing Magic thường được chọn lọc kỹ lưỡng bởi đội ngũ của họ, nên bạn có thể yên tâm hơn một chút so với Penguin Magic.

Mua dụng cụ ảo thuật trực tuyến tại Ellusionist

Ellusionist sản xuất bài tây sưu tầm, các DVD dạy ảo thuật, các dụng cụ ảo thuật độc đáo chỉ có duy nhất tại đây. 

Tuy họ không bán nhiều đạo cụ ảo thuật, nhưng những dịch vụ và sản phẩm họ cung cấp rất tuyệt vời.

Mua dụng cụ ảo thuật trực tuyến tại 7MAGIC

Vâng, đây là shop ảo thuật tôi đang làm việc, nên tôi không để ý kiến cá nhân của mình vào, tôi chỉ muốn bạn biết rằng chúng tôi bán rất nhiều đạo cụ ảo thuật trên toàn thế giới.

Chúng tôi cũng sản xuất nhiều đạo cụ ảo thuật độc đáo mà tôi nghĩ bạn sẽ thích. Xem thêm ở đây.

Một số câu hỏi thường gặp

Một số câu hỏi mà khách hàng thường hỏi chúng tôi, sau đây là một vài câu trả lời để bạn tham khảo trước khi quyết định đặt hàng từ các shop ảo thuật online.

Tôi muốn hỏi về chi phí vận chuyển?

Mỗi một shop ảo thuật online sẽ có mức giá ship khác nhau. 

Nó tùy thuộc vào địa điểm của người mua và người bán, dịch vụ mà họ sử dụng, cân nặng của san phẩm …

Trong tất cả các shop ảo thuật online, Penguin Magic là nơi có dịch vụ ship và chi phí ship tốt nhất.

Là một người mới chơi, tôi nên mua dụng cụ ảo thuật nào?

Đó còn tùy thuộc vào sở thích của bạn là gì, ảo thuật bài, ảo thuật xu, ảo thuật sân khấu?

Nhưng lời khuyên cho bạn là hãy mua những thứ cơ bản nhất và hãy chọn những thứ có giá rẻ để tập luyện trước khi mua những đạo cụ ảo thuật đắt tiền.

Chất lượng sản phẩm như thế nào?

Một số shop ảo thuật online chỉ bán những sản phẩm họ tạo ra, nên nếu đó là một nơi uy tín, thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm. 

Một số khác bán các sản phẩm được nhập khẩu từ nhiều nơi trên thế giới, họ không thể kiểm duyệt hoàn toàn chất lượng của từng sản phẩm. Chính vì thế, bạn cần tham khảo kỹ trước khi mua hàng.

Tôi phải đợi bao lâu mới nhận được dụng cụ ảo thuật?

Tương tự như vấn đề về chi phí ship, nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nó sẽ giao động từ một ngày đến … 60 ngày. Hãy đảm bảo rằng bạn đủ kiên nhẫn nếu bạn ở châu Á và muốn mua một món đạo cụ ảo thuật ở Mỹ.

Dụng cụ ảo thuật nào là tốt nhất?

Mỗi người có một yêu thích khác nhau, không thể lấy tiêu chuẩn của người này và áp đặt cho người khác.

Tuy nhiên, trong quan điểm của tôi, tôi là một người yêu thích ảo thuật bài, nên bộ bài Svengali là đạo cụ hay nhất mà tối từng biết.

Lời kết

Ngày nay, các shop ảo thuật online mọc lên như nấm sau mưa, việc mua các đạo cụ ảo thuật online là rất dễ dàng. Nhưng kèm theo đó là những hệ hụy về uy tín và chất lượng của các shop ảo thuật online.

Hãy là một người tiêu dùng và một ảo thuật gia thông minh, hãy lựa chọn những shop ảo thuật online mà bạn tin tưởng để mua được những đạo cụ ảo thuật tốt nhất.

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Chia sẻ bài viết :

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.