Những Nữ ảo thuật gia đẹp nhất thế giới

Chắc hẳn khi nhắc tới ảo thuật, bạn luôn nghĩ tới nam ảo thuật gia phong độ, mang vẻ huyền bí kì diệu, nhưng vẫn tồn tại đâu đó những bóng hồng, tô điểm hơn cho bộ môn nghệ thuật này bằng sự hấp dẫn, quyến rũ và sôi động.

7aothuat sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn những nữ ảo thuật gia nổi tiếng trên thế giới nhé.

Dorothy Dietreich

Dorothy là một trong những nữ ảo thuật gia xuất thân tại tiểu bang Pennsylvania (Mỹ). Cô được coi là phụ nữ đầu tiên biểu diễn màn thoát khỏi chiếc áo bó (loại áo mặc cho bệnh nhân tâm thần có hai ống tay thật dài để có thể buộc tay lại) khi đang treo mình lơ lửng cách mặt đất vài xentimét và cột với chiếc váy đang cháy.

Juliana Chen

Một trong những nữ ảo thuật gia nổi tiếng hàng đầu Châu Á chào đời ở tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc, thời gian đầu cô chỉ biểu diễn những trò nhào lộn và tung hứng đơn giản. Nhưng do trong thời gian bieetu diễn và tập luyện, khiến cô chịu nhiều vết thương ở chân hay tái phát nên Juliana Chen chọn nghề ảo thuật trên sân khấu. Ngón nghề của Chen là sử dụng sự khéo léo và tốc độ của hai bàn tay.

Nhờ những trò ảo thuật thành công mà Chen được tặng danh hiệu là “Nữ hoàng ảo thuật của thế giới”.

Trixie Bond

Lại là một ảo thuật gia của Mỹ nữa, cô người gốc ở Houston, Mỹ, rất nổi tiếng với những trò ảo thuật với bộ môn ảo thuât bài đầy bí ẩn. Ngoài ra, Trixie Bond cũng đôi khi xuất hiện trong vài chương trình truyền hình dành cho trẻ em với những tiết mục ảo thuật vui nhộn.

Cô là nhà ảo thuật đại diện làm việc hợp đồng cho “Island Magic” (Đảo ảo thuật) – một câu lạc bộ ăn tối 5 sao rất sang trọng ở Mỹ.

Krystyn Lambert

Krystyn được biết đến là một trong những nhà ảo thuật có tương lai xán lạn tuyệt vời và có thể trở thành một ngôi sao tương lai trong thế giới ma thuật. Krystyn bắt đầu trở thành nhà ảo thuật chuyên nghiệp từ khi mới là một cô bé 12 tuổi.

Hiện nay, Krystyn Lambert đã 18 tuổi. Cô nổi tiếng với những trò ảo thuật cổ điển kết hợp với múa ballet trên sân khấu

Melinda Saxe

Cô là một trong những nữ ảo thuật làm việc tại nhiều Casino ở Las Vegas. Hiện nay Melinda là vợ của Mance Burton, anh cũng là một trong những nhà ảo thuật trường phái cổ điển nổi tiếng hàng đầu thế giới, được đặt biệt hiệu là “Nữ hoàng ảo thuật”.

Tuy nhiên, Melinda Saxe cũng bị lắm điều  chỉ trích vì hay xuất hiện trong những bộ đồ quá gợi cảm và hở hang.

Maria Gara

Maria có biệt tài biểu diễn với rắn và những con vật ngoại lai nên được tặng danh hiệu là “Cô bé rắn”. Không chỉ là nhà ảo thuật, Maria Gara còn làm công việc người mẫu thời trang.

Cô thường kết hợp diễn hài kịch cùng với ảo thuật trên sân khấu

tags: ao thuat, shop ao thuat, dung cu ao thuat

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Chia sẻ bài viết :