Tổng hợp các trang web bán bài tây uy tín tại Việt Nam

Nhằm giúp người dùng có thể mau được các bộ bài tây đúng chất lượng và giá tiền . Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp 4 trang web bán bài tây uy tín và chất lượng nhất tại Việt Nam bạn có tham khảo thêm nhé.

Web bán bài tây : http://street.vn/

Đây là shop ảo thuật mang tên Steet magic được thành lập vào năm 2008 do hai cậu bạn Việt Hoàng ( còn được gọi là ảo thuật gia J ) và Hoàng Giang đồng sáng lập. Cho đến nay cửa hàng đã có hơn 10  năm kinh doanh về dụng cụ ảo thuật trogn đó có cả các sản phẩm bài tây . Steet magic là cửa hàng được rất nhiều dân chơi bài ảo thuật nổi tiếng nhất tìm đến.

Đây có thể nói là cửa hàng bán đồ dụng cụ ảo thuật  bán đa dạng hàng hóa đa dạng nhất. Các sản phẩm được nhập khẩu từ Mỹ và chỉ một số xách tay từ Trung Quốc. Tại cửa hàng , sản phẩm được bán nhiều nhất và đắt nhất là bài tây với hơn hàng trăm bộ bài tây từ các nơi trên thế giới vừa độc vừa lạ. Đặc biệt khi mua hàng tại đây bạn còn có cơ hội trở thành thành viên của câu lạc bộ ảo thuật gia đường phố.

Web bán bài tây : http://hanoimagic.net/

Đây là trang web của shop ảo thuật Hà Nội magic là một trong những trung tâm ảo thuật chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ biểu diễn và đào tạo ảo thuật. Bất kỳ sản phẩm nào cũng  đều được hướng dẫn sử dụng chi tiết nhất. Các sản phẩm ảo thuật tại Hanoi Magic đa số điều được nhập khẩu từ Mỹ, Anh, Ý, TQ đảm bảo sẽ đem đến cho các bạn sự hài lòng tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy bất kì dụng cụ ảo thuật mà bạn cần tại đây, sản phẩm lại được cam kết chính hãng và chất lượng cao vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Web bán bài tây :   https://7aothuat.com/

Đây là shop dụng cụ ảo thuật và là một địa điểm  mua bài tây quen thuộc của các dân chơi bài tây tại tpHCM. Shop này do anh Thành – một ảo thuật gia có tiếng nhiều năm kinh nghiệm tại tpHCm làm chủ. Ngoài các loại bài ảo thuật thì shop còn chuyên cung cấp dụng cụ ảo thuật giá sỉ và lẻ với mặt hàng chất lượng và giá cả hợp lý.

Web bán bài tây : http://www.vuaaothuat.com/

Shop vua ảo thuật với nhiều loại hình ảo thuật khác nhau, đa dạng về thể loại bạn có thể tự do thỏa thích lựa chọn những món đồ ảo thuật độc đáo . Các dân chơi ảo thuật có thể lựa chọn thoải mái các dụng cụ ảo thuật từ cơ bản cho đến nghiệp dư cho mình. Đây là một cửa hàng chuyên kinh doanh được thành lập từ năm 2012 đến đã có hơn 10 năm kinh doanh các mặt hàng đồ dùng ảo thuật . Mặt hàng được nhiều bạn trẻ Hà Nội yêu thích và luôn cháy hàng đó chính là bài tây với hơn hàng trăm loại bài tây khác nhau . Đặc biệt khi mua quý khách sẽ được hướng dẫn hàng ngàn cách chơi bài tây độc đáo và lạ mắt sẽ khiến bạn muốn mua ngay.

Web bán bài tây :  http://ngoinhaaothuat.vn/

Đây là siêu thị mini chuyên bán các món đồ, dụng cụ ảo thuật như đạo cụ đường phố, bài tây, phụ kiện sân khấu.. Với uy tín và chất lượng luôn đặt hàng đầu thì đây có thể nói là địa chỉ uy tín để bạn mua các món đạo cụ làm ảo thuật do chính mình làm chủ, với giá thành tương đối rẻ và chất lượng thì khá đảm bảo nên bạn cứ yên tâm mua hàng nhé.

Bình Luận Của Bạn
Chia Sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *