Top 8 trò ảo thuật biến mất đồ vật nhỏ sẽ khiến bạn vô cùng ngạc nhiên

Biến mất đồ vật là một trong những thể loại thường thấy của ảo thuật. Trong đó trò ảo thuật nổi tiếng nhất về biến mất đồ vật đó là trò biến mất tượng Nữ Thần Tự Do của David Copperfield.

Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu đến cho bạn 8 trò ảo thuật biến mất các đồ vật nhỏ mà bạn có thể thực hiện để khiến mọi người ngạc nhiên.

Đồ chơi ảo thuật: Ngón tay ma thuật

Thumbtip là đạo cụ ảo thuật giúp bạn biến mất hầu như mọi đồ vật nhỏ. Từ điếu thuốc, khăn tay cho đến đồng xu.

Đây là đạo cụ không hề xa lạ với ảo thuật gia, nó có thể thực hiện được rất nhiều trò ảo thuật đáng ngạc nhiên.

Tuy nhiên, các ảo thuật gia thường chỉ biểu diễn với khăn tay và điếu thuốc, đó là các trò ảo thuật phổ biến nhất với Thumbtip.

Trò ảo thuật: Biến mất hộp thuốc lá

“Hút thuốc là có hại cho sức khỏe” đó là thông điệp được in trên mọi hộp thuốc lá, nó được lập đi lập lại nhiều lần trên báo đài, truyền thông, sách vở.

Nếu bạn muốn truyền tải một thông điệp như thế đến với mọi người, thì Vanishing Cigarette Case là trò ảo thuật dành cho bạn.

Ảo thuật gia cho khán giả thấy một hộp thuốc, với những điếu thuốc lá ở bên trong, sau đó anh ta biến mất hộp thuốc một cách bí ẩn.

Đồ chơi ảo thuật: Hộp biến mất mọi thứ

Với chiếc hộp này, bạn có thể biến mất mọi thứ mà bạn cho vừa vào chiếc hộp. Nó là đạo cụ ảo thuật có thiết kế cực kỳ thông minh, chỉ với một nút bấm bí mật, bạn có thể biến mất mọi thứ.

Chiếc hộp này cũng có thể được dùng để đựng các dụng cụ ảo thuật nhỏ, nó là một sự phối hợp tuyệt vời khi bạn vừa có thể diễn ảo thuật, vừa có thể chứa đồ với chiếc hộp này.

Trò ảo thuật: Biến mất bộ bài

Bạn đã bao giờ thấy các ảo thuật gia biến mất lá bài chưa? Giờ đây, với đạo cụ ảo thuật Poker Vanishing Case, bạn có thể biến mất cả bộ bài.

Ảo thuật gia cho khán giả thấy một bộ bài, anh ta lấy một lá bài ra cho khán giả ký tên vào, sau đó nhét trở lại bộ bài và … biến mất bộ bài.

Thật là một trò ảo thuật ấn tượng và ngạc nhiên phải không nào?

Trò ảo thuật: Biến mất đôi đũa

Đũa là đồ vật rất phổ biến ở các nước châu Á, các quầy bán đồ ăn thường sẽ đưa kèm bạn một đôi đũa dùng một lần để bạn thưởng thức các món mì, bún.

Thường thì các đôi đũa dùng một lần sẽ bị vứt đi sau khi sử dụng xong, nhưng là một ảo thuật gia, thay vì vứt bỏ đôi đũa, bạn sẽ làm biến mất nó.

Nếu bạn có diệp đi du lịch các nước châu Á, thì đạo cụ ảo thuật này là một thứ tuyệt vời mà bạn nên có.

Trò ảo thuật: Biến mất chai rượu

Bạn đi đến một bữa tiệc, bạn mời bạn bè vài ly rượu, bạn cũng định uống một ly, nhưng bạn chợt nhớ ra mình phải lái xe, thế là bạn làm biến mất chai rượu.

Đó là hiệu ứng của trò ảo thuật này, chai rượu biến mất trước mặt khán giả và khiến mọi người ngạc nhiên.

Trong một số trường hợp nhất định, trò ảo thuật biến mất chai rượu này sẽ thật sự gây shock cho người xem. Đặt biệt là khi khán giả vừa uống một ly rượu từ chai rượu đó.

Trò ảo thuật: Biến mất đồ vật bằng tay không

Biến mất đồ vật ngay trên tay … khán giả. Đúng vậy, bạn không nhìn nhầm, bạn biến mất món đồ trên tay của khán giả.

Món đồ có thể là đồng xu, chìa khóa hoặc những vật nhỏ bằng kim loại. Điều tuyệt vời nhất của trò ảo thuật này là bạn làm điều đó ngay trên tay của khán giả.

Tuy nhiên, trò ảo thuật này có một số yêu cầu nhất định để đạt được hiệu ứng của màn biểu diễn.

Trò ảo thuật: Biến mất điếu thuốc lá

Bạn còn nhớ trò ảo thuật biến mất cả hộp thuốc là không? Đây là một trò ảo thuật biến mất thuốc lá khác, nhưng lần này chỉ biến mất duy nhất một điếu thuốc thôi.

Trước khi sử dụng chức năng của đạo cụ ảo thuật này, bạn có thể biểu diễn một vài kỹ thuật với điếu thuốc. Sau đó biến mất nó.

Đạo cụ ảo thuật này có thể cho khán giả kiểm tra thoải mái sau khi diễn mà không sợ bị phát hiện.


Bạn nghĩ sao về những trò ảo thuật này. Tuy bạn không thể biến mất một cái gì đó to lớn như David Copperfield, nhưng với những trò ảo thuật này, bạn cũng có thể khiến bạn bè và người thân ngạc nhiên đấy.

Hãy tập luyện, sáng tạo và biểu diễn những trò ảo thuật này cho mọi người bạn nhé.

Bình Luận Của Bạn
Chia Sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *